Uy tín - Nhanh chóng - Chính xác - Chất lượng

Odoo - Sample 1 for three columns
Odoo - Sample 2 for three columns
Odoo - Sample 3 for three columns

Công Ty  IN GIA PHÁT với hệ thống máy in kỹ thuật số tối tân khổ lớn chuyên nghiệp đã và đang thực hiện dịch vụ in ấn trong nhiều năm qua cho nhiều Công Ty Quảng cáo lớn & Các Cty thương mại trong - ngoài thành phố . 

Chúng Tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn: đẹp về mặt thẩm mỹ, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại, tạo ra một ấn tượng tốt về chất lượng và một cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn này khi thực hiện các sản phẩm thiết kế và in ấn

Với yêu cầu về độ phân giải từ thấp nhất (360 DPI) cho đến độ phân giải cao nhất (1.440 DPI),  GIA PHÁT  đa dạng hóa các chủng loại mặt hàng in, phục vụ kịp thời và đúng nhu cầu in ấn của nhiều đối tượng khách hàng - trong đó có khách hàng in sỉ và cả khách hàng in lẻ.

Công Ty IN GIA PHÁT còn thế mạnh về thiết kế quảng cáo, xây dựng và thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi.

Để thể hiện tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn lao động nghiêm túc để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất. Với một đội ngũ nhân viên giỏi, năng động và luôn sáng tạo.

Các công trình mà GIA PHÁT đã thi công luôn mang lại hiệu quả kinh doanh khả  quan cho khách hàng đây chính là lý do GIA PHÁT  ngày càng được tín nhiệm trên thương trường.

GIA PHÁT sẽ mang đến thành công cho khách hàng ở mọi phương diện kinh doanh. Chúng Tôi luôn ở trạng thái kích động khi làm công việc này. Tăng doanh thu và sự nhận biết thương hiệu cho khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là:  Uy tín nhanh chóng, chính xác & Chất lượng sản phẩm chúng tôi nhận file in 24/24 7 ngày/tuần